Architecture Model
Connection House

AMC HOUSE là một doanh nghiệp chuyên nghiệp về Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, công cộng … Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo, phong cách thiết kế hiện đại, đa dạng cùng hàng trăm công trình tại TP HCM và các tỉnh thành khác. Chúng tôi tự hào khi đạt sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của Khách hàng, trải qua một quá trình dài, chúng tôi đã chọn lọc những gì tinh túy nhất để đưa vào quy trình thiết kế, quy trình thi công nhằm đưa đến quý Khách hàng một sản phẩm hoàn thiện chất lượng về công năng, thẩm mỹ, kinh tế và sự hài lòng cao nhất…

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, mỗi công trình kiến trúc đều mang những tâm tư và ước vọng của quý khách hàng, và trên cơ sở đó chúng tôi thấu hiểu được Tâm Huyết của quý khách dành cho ngôi nhà của mình, Chúng tôi hiểu được sự khó khăn để lựa chọn đơn vị uy tín để giao cho họ sứ mệnh thực hiện ước mơ của mình biến ý tưởng ngôi nhà trong mơ thành hiện thực.

Với lực lượng nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê và nghiêm túc với nghề, chúng tôi đảm nhận hỗ trợ biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho các bạn từ phong cách kiến trúc, phong thủy, ánh sáng, gió, các tiện ích và đặc biệt là kinh tế của bạn làm nên những điều bạn muốn là bao nhiêu. Khi bạn chuẩn bị đầy đủ tài chính cho công trình, cùng với thiết kế ưng ý ,Bạn tự tin giao cho chúng tôi hiện thực hóa ước mơ của bạn.

AMC HOUSE ( Architects Model Connection House ) là khởi nguồn của sự kết nối, từ ý tưởng đến không gian sống cho mỗi cá nhân và mỗi gia đình. Dựa trên cảm hứng của cuộc sống, từ những điều giản dị cho đến sự cầu kỳ và xa xỉ, chúng tôi hướng tới giá trị của không gian, tổng thể hài hòa, thoáng đãng, chi tiết về các góc độ của kiến trúc và sử dụng vật liệu, màu sắc một cách hiệu quả nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng cho Quý khách hàng.
Đó chính là phương châm mà chúng tôi muốn hướng đến, giá trị cốt lõi nằm ở mối quan hệ giữa con người với con người, giữa con người với công trình nhằm tạo nên sự gắn kết dựa trên ngôn ngữ thiết kế kiến trúc về không gian sống.

 Phương châm của chúng tôi :

“ Xây dựng tổ ấm cho bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi